Danh sách từ A-Z
Nghịch Lý Kẻ Sát Nhân Trailer
Xem phim

Nghịch Lý Kẻ Sát Nhân

A Killer Paradox

undefined phút/tập

Đang phát: Hoàn tất (8/8)

Tập mới nhất: 876

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Lee Chang-hee

Diễn viên: Choi Woo-shikHan Sang-kyungHyun Bong-sikJo Hyun-wuKim Keum-soonKim Yo-hanLee Hee-junLee Joo YoungNam Jin-bokSon Suk Ku

Thể loại: Bí ẩn, Hài Hước, Hình Sự

4.66/ 5 5 lượt
Vietsub #1
Nội dung phim

Khi vụ vô ý giết người dẫn đến vụ giết người khác, một chàng trai bình thường mắc kẹt trong cuộc rượt đuổi mèo vờn chuột không hồi kết với vị thám tử sắc sảo. Nghịch Lý Kẻ Sát Nhân (A Killer Paradox) xoay quanh câu chuyện đầy hấp dẫn về một chàng trai bình thường, nhưng lại rơi vào một vòng xoáy tội ác và sự truy lùng không ngừng từ một thám tử sắc sảo. Khi một vụ giết người vô tình xảy ra, cuộc sống của chàng trai này bị đảo lộn hoàn toàn khi anh ta bị cuốn vào một cuộc rượt đuổi nguy hiểm không có điểm dừng. Mỗi bước tiến của anh ta để tự tìm hiểu sự thật lại chỉ làm cho mọi thứ trở nên phức tạp hơn, khiến cho cái chết luôn rình rập ở gần. Liệu chàng trai này có thoát khỏi cảnh án oan và tìm ra kẻ thật sự đứng sau những vụ giết người? Hay anh ta sẽ mãi mãi bị cuốn vào nghịch lý của kẻ sát nhân? Hãy cùng theo dõi A Killer Paradox để khám phá các khía cạnh đen tối trong con người và lòng ganh ghét không biên giới.

Nghịch lý kẻ sát nhân là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc có sự tham gia của các diễn viên Choi Woo-shik, Son Suk-ku và Lee Hee-joon. Dựa trên Naver Webtoon cùng tên của Kkomabi, phim kể câu chuyện về một chàng trai vô tình giết chết kẻ sát nhân hàng loạt và một thám tử không ngừng truy đuổi anh ta.

Mở rộng...